Giới thiệu về Siêu thị Đồ Thờ Tượng Phật

0
238

Thông tin chung về chúng tôi

Ưu điểm vượt trội của Siêu thị Đồ Thờ – Tượng Phật

Với sứ mệnh xây dựng một thương hiệu Đồ thờ – Tượng phật cao cấp và lưu giữ lại văn hoá thờ cúng truyền thống, chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm, chiêu mộ các nghệ nhân, thợ giỏi, phân chia và hoàn thiện các công đoạn chế tác, kiểm soát chặt chẽ trên từng khâu của quá trình sản xuất…tuyển chọn nguyên liệu gỗ tốt đủ tiêu chuẩn, sưu tầm và thiết kế rất nhiều mẫu mã độc đáo, đẹp mắt, chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu những mặt hàng thông dụng, mà còn tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh tế về kỹ thuật, đẳng cấp về thiết kế, đã và đang được nhiều khách hàng tiếp nhận.

Những thế mạnh của Siêu thị Đồ Thờ – Tượng Phật

Siêu thị Đồ Thờ – Tượng Phật là một trong những xưởng sản xuất mang đến cho khách hàng một quy trình khép kín, tạo nên sự hoàn hảo từ khâu khách tìm hiểu tới trao sản phẩm cho khách hàng. Siêu thị Đồ Thờ – Tượng Phật cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng đình, chùa, nhà thờ họ, điện thờ tư gia, phòng thờ tư gia…. Bên cạnh đó còn khách phục những điểm yếu của các sản phẩm cũ của khách hàng chúng tôi còn làm mới, phục chế đồ thờ tượng phật sơn son thiếp vàng.

Các sản phẩm tại Siêu thị Đồ Thờ – Tượng Phật

Được tin tưởng là một trong những địa điểm cung cấp đồ thờ, tượng phật uy tín tại Hà Nội. Siêu thị Đồ Thờ – Tượng Phật phát triển đa dạng các dòng sản phẩm về đồ thờ, các tượng phật sơn son thếp vàng.

Tại sao nên lựa chọn Siêu thị Đồ Thờ – Tượng Phật

1. Sở hữu nhiều nghệ nhân và đội ngũ thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm.

2. Là đơn vị cung cấp tất cả các sản phẩm Đồ Thờ – Tượng Phật theo một vòng tròn kép kín từ cung cấp, thi công, lắp đặt và khắc phục các sản phẩm đồ thờ cao cấp, tượng phật tại đình chùa tại Việt Nam…

3. Là đơn vị đi đầu trong chế tác tượng, đồ thờ và các sản phẩm tượng Phật tại các chùa, đình nổi tiếng khắp Việt Nam

4. Là đơn vị sở hữu nhiều mẫu tượng chuẩn, đẹp như Ông Hoàng Bẩy, Ông Hoàng mười, Cô Đôi Thượng Ngàn…và nhiều mẫu đồ Thờ, tượng phật đồ thờ cổ kính độc đáo hiếm thấy.

Với những ưu thế vượt trội so với nhiều cơ sở khác chúng tôi luôn khẳng định sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng, đảm bảo những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát triển những giá trị của làng nghề truyền thống, Siêu thị Đồ Thờ – Tượng Phật mong muốn trở thành biểu tượng, niềm tự hào của Việt Nam.

Cam kết chất lượng và quy trình sản xuất

Siêu thị Đồ Thờ – Tượng Phật cung cấp các sản phẩm đồ thờ, tượng phật đều được sử dụng nguyên vật liệu 100% từ gỗ tự nhiên khắc tạc bằng những bàn tay nghệ nhân khéo léo, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhằm nâng cao thương hiệu, uy tín và đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.

Cơ sở sản xuất gồm có xưởng chính nằm ở làng nghề Sơn Đồng cùng nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu một đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm được cấp chứng chỉ nghệ nhân quốc gia. Quy trình sản xuất được quy định theo một khuông phép đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.Với nguyên liệu 100% từ gỗ tự nhiên, những sản phẩm được làm theo phương pháp thủ công truyền thống mang tới độ tinh xảo và tinh tế đã được tạo nên từ đôi bàn tay vàng của các nghệ nhân.

Chúng tôi đã sản xuất hàng trăm loại sản phẩm là đồ thờ, tượng Phật Đình, Chùa, Điện hay điện thờ ở tư gia, hoặc phòng thờ ở tư gia với mẫu mã và kích thước đa dạng, phong phú, được kiểm soát từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra thành phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đến tay người dùng phải đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và kỹ thuật

Chính sách sản phẩm và dịch vụ

Với chính sách bán hàng luôn đặt chữ Tâm và Tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết: Bán hàng đúng chất lượng, đúng như hình ảnh và kích thước trên website. Không bán hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng quốc cấm hay Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng. Luôn giữ bí mật thông tin khách mua hàng, giao hàng nhanh chóng, an toàn và kín đáo (Nếu như khách hàng yêu cầu).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây